10.797222346,106.677222250

lò tầng sôi, lo tang soi, thiết kế thi công lò hơi tầng sôi, thiet ke thi cong lo hoi tang soi

Dự án tiêu biểu

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết kế, chế tạo lắp đặt hệ thống lò hơi công nghiệp, thiết bị nhiệt và nhiều hệ thống dây chuyền sản xuất tự động

HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN

LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP

THIẾT BỊ ÁP LỰC

PHỤ KIỆN LÒ HƠI

lò tầng sôi, lo tang soi, thiết kế thi công lò hơi tầng sôi, thiet ke thi cong lo hoi tang soi

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, chế tạo lắp đặt hệ thống lò hơi công nghiệp, thiết bị nhiệt và nhiều hệ thống dây chuyền sản xuất tự động

CÁCH VẬN HÀNH LÒ HƠI - NỒI HƠI ĐỐT DẦU CÁCH VẬN HÀNH LÒ HƠI - NỒI HƠI ĐỐT DẦU

Trong quá trình vận hành, làm việc của nồi hơi công nghiệp không tránh khỏi những hư hại và vấn đề bảo trì, bảo dưỡng cần được làm thường xuyên

Xem Thêm
CUNG CẤP VẬT TƯ CHỊU NHIỆT VÀ THI CÔNG BẢO ÔN CÁCH NHIỆT CUNG CẤP VẬT TƯ CHỊU NHIỆT VÀ THI CÔNG BẢO ÔN CÁCH NHIỆT

Hưng Lợi hiện là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp vật tư chịu nhiệt và thi công bảo ôn cách nhiệt tại khu vực các tỉnh thành phía Nam, với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong vệc chế tạo vật tư chịu nhiệt cho nồi hơi cùng đội ngũ công nhân viên lắp đặt, thi công bảo ôn cách nhiệt tay nghề cao sẽ mang đến sự an toàn, chắc chắn cho các sản phẩm.

Xem Thêm
SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP

Trong quá trình vận hành, làm việc của nồi hơi công nghiệp không tránh khỏi những hư hại và vấn đề bảo trì, bảo dưỡng cần được làm thường xuyên và theo chu kỳ hoạt động của nồi hơi nhất định. Hưng Lợi ngoài việc thiết kế, chế tạo nồi hơi công nghiệp các loại còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng nồi hơi công nghiệp với chi phí tối ưu phù hợp với tất cả các doanh nghiệp sử dụng lò hơi do Hưng Lợi cung cấp và bên thứ 3.

Xem Thêm
Bình tích hơi – Steam Accummulators Bình tích hơi – Steam Accummulators

Mục đích của bình tích hơi là để giải phóng hơi nước khi nhu cầu lớn hơn khả năng cung cấp của nồi hơi tại thời điểm đó và tích tụ lại hơi nước khi nhu cầu thấp.

Xem Thêm
Địa Chỉ Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Chất Lượng Địa Chỉ Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Chất Lượng

Bạn muốn tìm địa chỉ sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng với giá cả phải chăng? Bạn muốn được tư vấn về mẫu mã và giá cả các loại lò hơi tầng sôi? Hãy DM Hưng Lợi NGAY!

Xem Thêm
 Địa Chỉ Tin Cậy Chuyên Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Tại TPHCM Địa Chỉ Tin Cậy Chuyên Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất lò hơi tầng sôi tại TPHCM? Bạn muốn tìm hiểu thêm về mặt hàng này? Hãy đến với Hưng Lợi để được giải đáp NGAY!

Xem Thêm
Bí Kíp Vệ Sinh Từ Công Ty Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Hàng Đầu Bí Kíp Vệ Sinh Từ Công Ty Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Hàng Đầu

Bạn muốn tìm một công ty sản xuất lò hơi tầng sôi hàng đầu để tìm hiểu về sản phẩm máy móc và dịch vụ? Hãy gọi điện đến Hưng Lợi để nhận hỗ trợ tư vấn NGAY!

Xem Thêm
Các Sản Phẩm Từ Địa Chỉ Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Uy Tín Các Sản Phẩm Từ Địa Chỉ Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Uy Tín

Bạn muốn tìm mua sản phẩm từ địa chỉ sản xuất lò hơi tầng sôi uy tín? Bạn có một số thắc mắc cần được giải đáp về mặt hàng này? Hãy liên hệ Hưng Lợi NGAY!

Xem Thêm
Một Số Thông Tin Máy Móc Từ Nơi Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Giá Rẻ Một Số Thông Tin Máy Móc Từ Nơi Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Giá Rẻ

Bạn muốn tìm nơi sản xuất lò hơi tầng sôi giá rẻ? Bạn muốn tìm hiểu về cấu trúc máy móc lò hơi tầng sôi? Hãy liên hệ Hưng Lợi NGAY!

Xem Thêm
Nơi Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Uy Tín Và Những Đột Phá Công Nghệ Nơi Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Uy Tín Và Những Đột Phá Công Nghệ

Không chỉ tìm nơi sản xuất lò hơi tầng sôi uy tín, ban còn muốn được tư vấn thêm về những đột phá về sử dụng nhiên liệu cho lò hơi tầng sôi? Hãy liên hệ Hưng Lợi để tìm hiểu về công dụng này NGAY!

Xem Thêm
Đơn Vị Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Chuyên Nghiệp Đốt Than Đá Đơn Vị Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Chuyên Nghiệp Đốt Than Đá

Bạn muốn tìm một đơn vị sản xuất lò hơi tầng sôi chuyên nghiệp có thể khai thác được nhiệt năng của than đá? Hãy tìm đến Hưng Lợi NGAY!

Xem Thêm
Địa Chỉ Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Giá Tốt Trên Địa Bàn TPHCM Địa Chỉ Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Giá Tốt Trên Địa Bàn TPHCM

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tham khảo những địa chỉ sản xuất lò hơi giá tốt trên địa bàn TPHCM? Hãy liên hệ Hưng Lợi để được giải đáp các thắc mắc NGAY!

Xem Thêm
Đơn Vị Chuyên Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Móc Đơn Vị Chuyên Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Móc

Bạn muốn tham khảo những đơn vị chuyên sản xuất lò hơi tầng sôi để học hỏi thêm về cách vận hành máy móc? Hãy liên hệ Hưng Lợi để được giải đáp NGAY!

Xem Thêm
Cẩm Nang Sử Dụng Từ Đơn Vị Chuyên Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi HCM Cẩm Nang Sử Dụng Từ Đơn Vị Chuyên Sản Xuất Lò Hơi Tầng Sôi HCM

Bạn muốn tìm đơn vị chuyên sản xuất lò hơi tầng sôi HCM có uy tín với giá cả phải chăng và dịch vụ tốt? Hãy tham khảo những sản phẩm của Hưng Lợi NGAY!

Xem Thêm

Tin tức

TÌM HIỂU CHI TIẾT LÒ HƠI TẦNG SÔI, PHÂN LOẠI VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM TÌM HIỂU CHI TIẾT LÒ HƠI TẦNG SÔI, PHÂN LOẠI VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM

Thứ ba, Ngày 03/09/2019

Trong các dòng sản phẩm nồi hơi, lò hơi thì lò hơi tầng sôi được nhắc tới rất nhiều và ứng dụng phổ biến của sản phẩm này trong nhiều nhà máy sản xuất nhưng không phải ai cũng hiểu được lò hơi tầng sôi là gì, chúng có bao nhiêu loại và những ưu nhược điểm của nó, hãy cùng Hưng Lợi tìm hiểu chi tiết, thông tin cần biết về lò hơi tầng sôi trong bài viết này.

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM KHI BẢO TRÌ NỒI HƠI ĐÚNG CÁCH NHỮNG VIỆC CẦN LÀM KHI BẢO TRÌ NỒI HƠI ĐÚNG CÁCH

Thứ ba, Ngày 03/09/2019

Không chỉ mang lại hiệu quả trong sản xuất, lò hơi công nghiệp dần trở thành sản phẩm cung cấp năng lượng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp bên cạnh đó việc bảo trì, bảo dưỡng lò hơi, nồi hơi thường xuyên là việc làm cấp thiết cần lên kế hoạch thường xuyên để hạn chế hư hỏng trong quá trình vận hành, hoạt động, hãy cùng tham khảo những việc cần làm khi bảo trì nồi hơi, lò hơi dưới đây do Hưng Lợi đưa ra.

NHỮNG THIẾT BỊ ẢNH HƯỞNG TỚI CÔNG SUẤT CỦA NỒI HƠI NHỮNG THIẾT BỊ ẢNH HƯỞNG TỚI CÔNG SUẤT CỦA NỒI HƠI

Thứ ba, Ngày 03/09/2019

Nồi hơi công nghiệp mặc dù được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng cũng như tiêu chuẩn nhất định để cung cấp công suất được cam kết từ trước với những thiết bị dưới đây cũng góp phần tạo nên hiệu suất của nồi hơi, lò hơi chính vì vậy khách hàng nên lưu ý để lò hơi có công suất tối đa hoạt động ổn định

Xử lý nước trong lò hơi tầng sôi xảy ra như thế nào? Xử lý nước trong lò hơi tầng sôi xảy ra như thế nào?

Thứ ba, Ngày 03/09/2019

Năng lượng nước được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Với nguyên lý chung đó là nhờ nhiệt chuyển hóa thành hơi. Dưới quá trình tác dụng của nhiệt nước sẽ biến đổi theo các quy trình lý hóa riêng. Những cáu cặn đã tạo ra và lắng đong do có nhiều chất sinh ra và bị phân hủy, gây cản trở cho quá trình truyền nhiệt và vận chuyển trong thiết bị. Và mỗi loại cặn có tính chất lý hóa đặc trưng về màu sắc, độ kết bám lên bề mặt kim loại, độ cứng….

Lò Sôi Tầng Hơi Trên Thế Giới Lò Sôi Tầng Hơi Trên Thế Giới

Thứ hai, Ngày 09/03/2020

Công nghệ tầng sôi trong các thiết bị năng lượng (công suất nhiệt từ 50 MW trở lên) bắt đầu được áp dụng rộng rãi từ giữa những năm 1970 dưới sức ép của các tiêu chuẩn khắt khe về phát thải độc hại. Hiện nay trên thế giới đang vận hành trên 1.000 lò hơi tầng sôi tuần hoàn.

Lò Hơi Tầng Sôi Trong Bảo Vệ Môi Trường Lò Hơi Tầng Sôi Trong Bảo Vệ Môi Trường

Thứ ba, Ngày 10/03/2020

Lò hơi tầng sôi đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp tiêu thụ than đá nói riêng và nhiên liệu nói chung. Nó có chức năng cải thiện hiệu quả nguồn nhiên liệu đốt, đồng thời giúp các đơn vị sử dụng thu về nguồn nhiệt lớn, không gây hại môi trường và góp phần xây dựng nền kinh tế chất lượng.

Thông Tin Thêm Về Lò Hơi Tầng Sôi Tuần Hoàn Thông Tin Thêm Về Lò Hơi Tầng Sôi Tuần Hoàn

Thứ ba, Ngày 10/03/2020

Lò hơi tầng sôi tuần hoàn có cấu tạo bản thể gồm 03 phần chính: Buồng đốt, Cyclon và phần đuôi lò. + Buồng đốt: Buồng đốt của lò tầng sôi tuần hoàn (TSTH) có hình dáng tương tự như lò than phun, tuy vậy do khác nhau về phương pháp đốt nên có một số điểm khác biệt lớn về chi tiết.

Lò Hơi Tầng Sôi Giải Quyết Than Xấu Lò Hơi Tầng Sôi Giải Quyết Than Xấu

Thứ ba, Ngày 10/03/2020

Có ưu thế là giúp giải quyết triệt để lượng than xấu, sản phẩm sau sản xuất có thể tận dụng để làm gạch không nung, phụ gia cho ngành xi măng… lò hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB) được coi là giải pháp hữu ích cho sản xuất sạch hơn (SXSH) tại các nhà máy nhiệt điện hiện nay.

Các Dự Án Sử Dụng Lò Hơi Tầng Sôi Các Dự Án Sử Dụng Lò Hơi Tầng Sôi

Thứ ba, Ngày 10/03/2020

Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã lựa chọn công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB) làm công nghệ đốt cho các dự án nhiệt điện đốt than chất lượng xấu.

Khi nào cần tiến hành vệ sinh bảo dưỡng nồi hơi lò hơi? Khi nào cần tiến hành vệ sinh bảo dưỡng nồi hơi lò hơi?

Thứ ba, Ngày 31/03/2020

Vệ sinh bên trong lò hơi – nồi hơi được thực hiện bằng phương pháp hoá chất, kết hợp với thủ công cơ khí thông qua cửa vệ sinh ống nước, vệ sinh dưới bụng lò.

Video

lò tầng sôi, lo tang soi, thiết kế thi công lò hơi tầng sôi, thiet ke thi cong lo hoi tang soi

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 0911 214 314