BỒN DẦU

BỒN DẦU

Bồn dầu hay bồn chứa dầu là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có sử dụng lò hơi công nghiệp, đây là sản phẩm không thể thiếu khi chứa dầu, chứa nhiên liệu dạng lỏng phục vụ cho lò hơi. Hưng Lợi cam kết chất lượng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với những ưu điểm và đặc tính nổi bật

 

Hotline: 0911.214.314
Email: conhiethungloi@gmail.com

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bồn dầu hay bồn chứa dầu là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có sử dụng lò hơi công nghiệp, đây là sản phẩm không thể thiếu khi chứa dầu, chứa nhiên liệu dạng lỏng phục vụ cho lò hơi. Cơ Nhiệt Hưng Lợi cam kết chất lượng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với những ưu điểm và đặc tính nổi bật như sau:

  1. Hai chỏm cầu của bồn chứa được làm từ thép theo tiêu chuẩn trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng
  2. Bồn chứa dầu được hàn điền hai phía, bên trong và bên ngoài bồn có lớp bảo vệ trên hệ thống máy hàn. Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn và kỹ thuật về hàn áp lực thực hiện (lót TIG phủ TIG, lót TIG phủ que, hàn hồ quang chìm tự động, siêu âm 100% mối hàn
  3. Dung tích lớn bồn chứa lớn, có thể chứa được thể tích lớn nguyên liệu, nhiên liệu, dung tích từ 1m3 đến 3000m3
  4. Áp suất vận hành: áp suất thủy tĩnh.
  5. Nhiệt độ đầu vào: nhỏ hơn hoặc bằng 50 độ C
  6. Được sơn bằng Epoxy chống rỉ có màu theo yêu cầu khách hàng
  7. An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Với những đặc tính kỹ thuật nêu trên, sản phẩm bồn chứa dầu hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được lắp đặt nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, chế biến…cùng với các loại thiết bị công nghiệp khác, hỗ trợ quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao.

bon chua dau

Cơ Nhiệt Hưng Lợi hiện cung cấp những loại bồn chứa dầu như: bồn chứa hình vuông, bồn chứa trụ đứng, bồn chứa trụ nằm…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại bồn chứa phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài sản phẩm bồn chứa dầu, chúng tôi còn bán ra thị trường rất nhiều sản phẩm bồn chứa khác với dung tích đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như lò hơi, bồn nước, hệ thống đường ống..v.v..

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bồn chứa dầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, kể cả vào ngày nghỉ hay dịp lễ Tết. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm, xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỒN DẦU”

Call Now Button